Nhiều khách sạn ở vị trí đắc địa sẽ được đổi tên

Hoàng Nga - Nguyễn Phương (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 16/12/2015 22:35 GMT+7

Khách sạn Thắng Lợi sẽ đổi tên thành Hilton Hanoi Westlake.

VTV.vn - Khách sạn Thắng Lợi vốn là cái tên quen thuộc tại Hà Nội sẽ đổi tên thành Hilton Hanoi Westlake sau khi được Tập đoàn Hilton đến từ Mỹ ký kết thỏa thuận đầu tư.

Thời gian qua, nhiều khách sạn ở vị trí đắc địa đã được đổi tên như Horison đổi thành Pullman ở Hà Nội hay Movenpick ở Sài Gòn đổi tên thành Eastin Grand Sài Gòn. Những cái tên mới này thường gắn với thương hiệu của các nhà đầu tư lớn đến từ nước ngoài sau khi họ tiến hành thành công hàng loạt vụ mua bán, sáp nhập hoặc hợp tác đầu tư với các khách sạn tại Việt Nam.

Mới đây nhất, Khách sạn Thắng Lợi vốn là cái tên quen thuộc tại Hà Nội sẽ đổi tên thành Hilton Hanoi Westlake sau khi được Tập đoàn Hilton đến từ Mỹ ký kết thỏa thuận đầu tư. Cụ thể, Tập đoàn Hilton sẽ đầu tư xây dựng khách sạn Hilton Hà Nội Westlake tại vị trí của Khách sạn Thắng Lợi hiện nay. Các công việc xây dựng sẽ được tiến hành từ cuối năm 2016 và hoàn thành vào năm 2018. Hai bên cũng cam kết sẽ vẫn giữ nguyên phần công trình mà Cuba đã xây tặng cho Việt Nam ở ven hồ Tây.

Cho đến nay, phân khúc khách sạn vẫn đang là mảnh đất hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Nhất là khi lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng trở lại. Riêng trong quý 3 vừa qua, lượng khách đã tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.

4 khách sạn Việt Nam lọt top tốt nhất thế giới 4 khách sạn Việt Nam lọt top tốt nhất thế giới

VTV.vn - Mới đây, tạp chí Travel + Leisure đã công bố kết quả cuộc thăm dò những khách sạn khiến du khách hài lòng nhất. Trong đó, Việt Nam có 4 ứng viên lọt vào danh sách này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước