Khách sạn 5 sao cho phụ nữ sau sinh ở Trung Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 17/11/2015 14:07 GMT+7

VTV.vn - Với chi phí 20 triệu đồng/ngày, các bà mẹ ở cữ và em bé sẽ được chăm sóc tận tình bởi một đội ngũ bác sỹ, y tá và đầu bếp chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Theo phong tục Trung Quốc, phụ nữ sau sinh phải trải qua ít nhất 1 tháng ở cữ bao gồm các việc như không được phép rời khỏi nhà, không được tắm rửa hay vận động mạnh… Để giúp duy trì phong tục đó, các dịch vụ chăm sóc cho các bà mẹ ở cữ đã mọc lên nhiều tại Trung Quốc như khách sạn 5 sao dành cho các bà mẹ này.

Đối tượng duy nhất của các phòng khách sạn đẳng cấp này chỉ là các bà mẹ đang ở cữ. Một đội ngũ y tá và chuyên gia luôn sẵn sàng phục vụ để 1 tháng ở cữ của các bà mẹ đúng chuẩn và thoải mái.

Khách sạn còn có các lớp massage thư giãn và tập thể dục sau sinh để các bà mẹ phục hồi sức khỏe. 6 bữa ăn/ngày đảm bảo an toàn thực phẩm, tươi ngon với hàm lượng calo được tính toán kỹ lưỡng được phục vụ bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Các mẹ vẫn được chơi với con nhưng việc chăm sóc em bé sẽ do các y tá đảm nhiệm.

Bên cạnh đó, các mẹ cũng được tận hưởng không gian và thời gian thư giãn, thoải mái đồng thời được học thêm kiến thức chăm sóc trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước