Những cái nhất của Amazon Prime Day 2019

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 16/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, Prime Day lần đầu tiên kéo dài tới 48 tiếng đồng hồ, khiến cho cơ hội “vợt” được hàng tốt giá rẻ nhiều hơn bao giờ hết.

Hôm qua (15/7) là ngày chính thức bắt đầu Amazon Prime Day (theo giờ Mỹ). Amazon Prime Day ra đời từ năm 2015. Đây là cơ hội để hàng triệu khách hàng Prime của Amazon mua được các mặt hàng giảm giá hấp dẫn. Prime Day đầu tiên thành công tới mức Amazon đã biến nó thành một sự kiện thường niên và ngày càng phát triển hơn.

Năm nay, Prime Day có thời gian bán hàng giảm giá kéo dài nhất trong lịch sử. Nếu như năm 2018, Prime Day 36 tiếng đã được cho là dài thì năm nay là 48 tiếng.

Năm nay Amazon cũng mở rộng hoạt động Prime Day ra 18 nước trên thế giới thay vì 17 như năm 2018. Nếu như năm ngoái được cho là năm Amazon đạt mọi kỷ lục với 100 triệu sản phẩm được bán, đạt doanh thu 4,2 tỷ USD, năm nay hãng đặt kỳ vọng sẽ đạt 5 tỷ USD.

Prime Day - Ngày hội giảm giá lớn nhất trong năm của Amazon Prime Day - Ngày hội giảm giá lớn nhất trong năm của Amazon

VTV.vn - Prime Day của Amazon giờ đã trở thành một hiện tượng lớn đối với không chỉ người tiêu dùng mà còn đi đầu, định hình lại thị trường thương mại trực tuyến tại Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước