Nở rộ xu hướng đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Hoàng Nga (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 25/09/2017 11:47 GMT+7

VTV.vn - Khi phân khúc căn hộ đã phát triển ổn định, các nhà đầu tư phải chuyển hướng kinh doanh. Mua căn hộ dịch vụ khách sạn, sau đó để cho thuê đang là xu hướng phát triển mạnh.

Hiện nay, nhiều chuyên gia cao cấp nước ngoài, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nhu cầu thuê nhà của họ rất cao. Vì thế, gần đây, một số chủ đầu tư xây dựng dự án với các căn hộ dịch vụ khách sạn, hướng tới đối tượng chuyên biệt là dành để thuê, đặc biệt là khách nước ngoài.

Các chuyên gia bất động sản nhận định đang có làn sóng chuyển từ lướt sóng căn hộ kiếm lời sang phương thức đầu tư bền vững hơn.

Với hình thức sở hữu 50 năm, giá một căn hộ 60m2 tại quận trung tâm thành phố chỉ khoảng 1,6 tỷ đồng. Theo các đơn vị kinh doanh bất động sản, căn hộ dịch vụ khách sạn cũng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người nước ngoài, đặc biệt là những người đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

TP.HCM: Bùng nổ doanh nghiệp môi giới bất động sản TP.HCM: Bùng nổ doanh nghiệp môi giới bất động sản Doanh số bán nhà tháng 9 tăng kỷ lục Doanh số bán nhà tháng 9 tăng kỷ lục Căn hộ nghỉ dưỡng lên ngôi tại Đà Nẵng Căn hộ nghỉ dưỡng lên ngôi tại Đà Nẵng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước