Novaland giới thiệu 5 dự án mới ra thị trường trong năm 2016

Theo VOV-Thứ tư, ngày 24/02/2016 14:00 GMT+7

Dự án The Sun Avenue của Novaland tại Quận 2, TP HCM

VTV.vn - 5 dự án của Novaland với khoảng 4.000 sản phẩm tập trung vào các dự án tại khu trung tâm và sản phẩm nhà phố, biệt thự.

Trong năm 2016, Novaland đặt mục tiêu giới thiệu ra thị trường 5 dự án mới với khoảng 4.000 sản phẩm, tập trung vào các dự án tại khu trung tâm và sản phẩm nhà phố, biệt thự. Đây cũng là năm đánh dấu bước phát triển mới của Novaland khi lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường các dự án khu đô thị quy mô lớn. Phân khúc mới này mang đến các sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng như biệt thự, nhà liền kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse)…

Trước đó, năm 2015, Novaland đã giới thiệu ra thị trường 12 dự án mới, nâng tổng số dự án lên 27. Cũng trong năm này, Novaland đã có gần 6.000 giao dịch thành công, bàn giao đúng tiến độ hơn 2.500 căn hộ.

Cùng với việc công bố kế hoạch dự án mới, năm 2016 Novaland cũng tập trung vào việc triển khai các dự án đã công bố trong năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2016, 2017.

Đây đều là các dự án có vị trí trọng điểm tại các khu vực “nóng sốt” của thị trường bất động sản TP HCM đang có mức hấp thụ tích cực, tiêu biểu như: Sunrise Riverside (Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè), RichStar (239 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú), The Sun Avenue (28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2), Golden Mansion (119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận), Orchard Parkview (130 – 132 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận), Botanica Premier (108 Hồng Hà, Q.Tân Bình).

Ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Với những tín hiệu từ Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế và kiểm soát tín dụng để đảm bảo tính thanh khoản và đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường một cách bền vững, Novaland dự kiến mục tiêu sản lượng năm 2016 vào khoảng 5.000 sản phẩm. Chúng tôi sẽ tập trung phát triển và hoàn thành dự án đã công bố, hạn chế mua thêm dự án mới để kiểm soát tín dụng, không tăng dư nợ, đảm bảo thanh khoản, đảm bảo chất lượng sản phẩm, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS cũng như của Tập đoàn Novaland.”

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước