Ồ ạt lôi kéo dùng tiền thật mua tiền ảo Onecoin

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 14/12/2015 10:10 GMT+7

VTV.vn - Gần đây, tại TP.HCM và Nha Trang thường xuyên diễn ra các cuộc hội thảo nhằm mời gọi người tham gia đầu tư vào đồng tiền ảo Onecoin, thu hút hàng nghìn người tham dự.

Onecoin là một loại tiền ảo được quảng cáo sẽ sinh lời hấp dẫn bằng cách dùng tiền thật để đầu tư tiền ảo thông qua các trang mạng. Nhưng theo những người kinh doanh Onecoin tại Việt Nam, không còn là quảng cáo qua mạng, mà gần đây tại TP.HCM và Nha Trang thường xuyên diễn ra các cuộc hội thảo nhằm mời gọi người tham gia đầu tư vào đồng tiền ảo Onecoin, thu hút hàng nghìn người tham dự.

Theo giải thích của những người đang kêu gọi đầu tư tiền ảo Onecoin, cấp 1 và cấp 2 hay còn gọi là F1 và F2 sẽ mang lại 10% hoa hồng cho người giới thiệu, F3 sẽ mang lại 20% hoa hồng. Và nếu xây dựng được đến thế hệ F4, nhà đầu tư thậm chí sẽ được hưởng đến 25% trên tổng số vốn đầu tư của F4.

Chưa biết những khoản lời thực sự mà những nhà đầu tư được hưởng là gì và chỉ thấy rằng, xuất hiện trong những buổi kêu gọi đầu tư Onecoin cũng là những người tự nhận thu nhập hiện tại từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước