Ông Hà Văn Thắm bị bắt, giao dịch Ocean Bank vẫn diễn ra bình thường

TCKD (VTV24, bantintaichinh@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 27/10/2014 15:38 GMT+7

Ảnh: HNM

Ngay sau khi ông Hà Văn Thắm bị bắt, Ocean Bank đã nhanh chóng bổ nhiệm tân Chủ tịch. Theo ghi nhận, người dân vẫn tiếp tục gửi tiền và không có tình trạng đổ xô rút tiền.

Ngay sau khi ông Hà Văn Thắm bị bắt, Ocean Bank đã nhanh chóng bổ nhiệm tân Chủ tịch. Theo ghi nhận, tại các phòng giao dịch, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Lượng khách không có biến động.

Theo thống kê của ngân hàng, khách hàng vẫn tiếp tục gửi tiền tiết kiệm. Cũng có những khách hàng đến rút tiền tại quầy giao dịch, tuy nhiên, đa phần đều rút theo kế hoạch để đầu tư kinh doanh.

Ông Lê Tuấn Anh - PTGĐ Ocean Bank cho biết: “Mọi hoạt động diễn ra bình thường. Chúng tôi cam kết đảm bảo về thanh khoản và đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng”.

Hai ngày sau khi ông Thắm bị bắt, số tiền gửi vào Ocean Bank là gần 480 tỷ VND và số tiền rút ra là gần 700 tỷ VND. Theo lãnh đạo ngân hàng này, lượng khách hàng rút tiền ra có cao hơn một chút, song biến động như vậy không lớn và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của ngân hàng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước