Online Friday 2018 sẽ không lưu thông tin người tiêu dùng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 15/11/2018 09:13 GMT+7

(Ảnh minh họa: TTXVN)

VTV.vn - Ban tổ chức chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday cho biết, để bảo mật dữ liệu, năm nay Ban tổ chức sẽ không lưu thông tin khách hàng.

Trước câu hỏi của phóng viên VTV về việc Ban tổ chức chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday năm nay bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng như thế nào trong bối cảnh hàng loạt vụ đánh cắp dữ liệu vừa diễn ra, Trưởng ban tổ chức chương trình ông Đặng Hoàng Hải, đồng thời là Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) khẳng định, Ban tổ chức không lưu thông tin kh,ách hàng.

Ông Đặng Hoàng Hải cũng cho biết hệ thống đường truyền và băng thông được nâng cấp và mở rộng gấp 10 lần năm 2017. Đây cũng là năm đầu tiên một số sản phẩm được khuyến mãi tối đa 100% khi quy định nới trần khuyến mãi được áp dụng. Ban tổ chức cam kết cung cấp hàng chính hãng để bảo vệ quyền lợi người mua. Dự kiến Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday sẽ thu hút 2 triệu đơn hàng.

Mua hàng online đang thay đổi ngày Black Friday như thế nào? Mua hàng online đang thay đổi ngày Black Friday như thế nào?

VTV.vn - Kể từ khi bắt đầu được biết đến như sự kiện mua sắm tại cửa hàng trong những năm 1930, cho tới nay, ngày mua sắm Black Friday đã trải qua nhiều giai đoạn biến chuyển lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước