Phát hiện hàng nghìn bình gas bị cắt tai, mài vỏ, "lột xác" tại Bắc Kạn

Đình Quân (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 10/06/2019 15:08 GMT+7

VTV.vn - Số vỏ bình gas của các hãng khác nhau này được cơ quan chức năng phát hiện trong khuôn viên của Công ty Cổ phần Gas Khánh Linh, có trụ sở tại KCN Thanh Bình, tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 7/6, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bắc Kạn kiểm tra hoạt động của Trạm chiết nạp LPG Khánh Linh, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn vỏ bình gas bị thiêu rụi và có dấu hiệu cắt tai, mài vỏ như Shell, Total, Petronas, Đại An... Trong nhà xưởng, có nhiều vỏ bình ga loại 12kg và 45kg mang nhãn hiệu Petrol gas. Tại hành lang dẫn vào khu vực X1, nhiều vỏ bình gas đủ màu sắc với các nhãn hiệu như Vinashin, Đại Lộc, An Bình, Hồng Hà… nằm rải rác.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định được khoảng 4.000 bình gas có dấu hiệu vi phạm. Điều đáng nói, cơ quan này vẫn không xuất trình được giấy tờ sản xuất, sửa chữa vỏ bình gas.

Việc chiếm dụng, sửa chữa bình gas của các doanh nghiệp khác là hoạt động diễn ra khá thường xuyên giữa các doanh nghiệp kinh doanh gas. Bằng cách này, các doanh nghiệp kinh doanh gas khác có thể xóa đi hình ảnh của các thương hiệu cạnh tranh nhằm chiếm lĩnh thị trường gas.

Bình gas mini giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường Bình gas mini giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường Bắt quả tang cơ sở sang chiết gas lậu quy mô lớn tại Đồng Nai Bắt quả tang cơ sở sang chiết gas lậu quy mô lớn tại Đồng Nai Bắt quả tang địa điểm sang chiết gas lậu trong bãi xe ở Bình Dương Bắt quả tang địa điểm sang chiết gas lậu trong bãi xe ở Bình Dương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước