Quảng Nam tích cực mời gọi đầu tư nước ngoài

Huy Thông - Lô Thắng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 20/02/2016 17:07 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh Quảng Nam nói chung và Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải nói riêng đã rất tích cực trong các hoạt động kêu gọi đầu tư, nhằm hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Nhằm xúc tiến hợp tác, liên doanh liên kết, mời gọi đầu tư vào Khu công nghiệp cơ khí ô tô mở rộng Chu Lai - Trường Hải, mới đây Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo cấp cao của 46 nhà cung cấp vật tư, linh kiện cho Tập đoàn Mazda (Nhật Bản).

Tại buổi đón tiếp, các đối tác Nhật Bản đã được tham quan thực tế hoạt động sản xuất tại nhà máy và các đơn vị trực thuôc, đồng thời tìm hiểu về triển vọng đầu tư vào khu công nghiệp cơ khí ô tô mở rộng Chu Lai - Trường Hải.

Đại diện ba bên là chính quyền tỉnh Quảng Nam, Thaco và các nhà cung cấp đã có buổi thảo luận, trao đổi thông tin về định hướng phát triển, quy mô, lợi thế, các chính sách ưu đãi cũng như triển vọng phát triển của các doanh nghiệp khi đầu tư vào khu công nghiệp cơ khí ô tô mở rộng Chu Lai - Trường Hải.

Với vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy hoạch hiện đại, khu công nghiệp cơ khí ô tô mở rộng Chu Lai - Trường Hải là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư, đáp ứng được nhu cầu mở rộng sản xuất, liên doanh liên kết của Thaco và các doanh nghiệp trong khu vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước