Săn “đồ si” chất lượng cao - Xu hướng của nhiều tín đồ thời trang

VTV Digital-Thứ bảy, ngày 30/10/2021 15:57 GMT+7

VTV.vn - Săn đồ second hand hay còn gọi là "đồ si" - những đồ đã qua sử dụng nhưng lại mang phong cách từ nhiều thập niên trước đang được nhiều người yêu thích.

Những món đồ không được sử dụng nằm trong tủ quần áo không chỉ chiếm diện tích tủ mà còn làm cho không ít chị em cảm thấy ngao ngán mỗi lần nhìn vào tủ đồ của mình. Xu hướng "cũ người mới ta" - cũ của người này nhưng sẽ là một món đồ mới yêu thích của người sau đang ngày càng được nhiều người yêu thích.

Chính sự độc đáo và sản phẩm có một không hai từ mẫu mã cho tới mỗi câu chuyện đằng sau bộ trang phục theo phong cách vintage tuy xưa nhưng không cũ đã trở nên thu hút giới trẻ ngày nay.

Săn “đồ si” chất lượng cao - Xu hướng của nhiều tín đồ thời trang - Ảnh 1.

"Dịch bệnh và khó khăn cần thắt chặt chi tiêu thì việc lựa chọn những sản phẩm vừa rẻ vừa đẹp, vừa độc lại vừa túi tiền đó là một sự lựa chọn tối ưu", chị Nguyễn Thùy Linh - quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội cho hay.

Hiện nay nhu cầu và thị trường đồ second hand đang ngày càng được ưa chuộng và không chỉ những món đồ bình thường với giá cả vài trăm đồng, mà còn có cả một thị trường mua đồ đã qua sử dụng của các thương hiệu thời trang lớn cao cấp khác cũng có thị trường riêng và được mang đi bán - mua lại rất sôi nổi.

Chính sự độc đáo và giá cả rẻ hơn nhiều lần so với mua mới ở những món đồ thuộc phong cách vintage đã chinh phục nhiều khách hàng.

Nở rộ thị trường kinh doanh đồ cũ tại Dubai Nở rộ thị trường kinh doanh đồ cũ tại Dubai

VTV.vn - Xã hội càng phát triển, vòng đời đồ chơi càng ngắn lại, đó là lúc bà Deepa - Doanh nghiệp đồ chơi cũ Toys We Loved, Dubai nhìn thấy tiềm năng của thị trường này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước