Sau bê bối tài khoản giả mạo, Wells Fargo giảm bớt hoạt động kinh doanh

Thanh Hiệp (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 17/07/2017 10:53 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Tờ Financial Times cho biết, Ban lãnh đạo ngân hàng Wells Fargo đang chuẩn bị loại bỏ bớt một số đơn vị kinh doanh cỡ nhỏ của mình.

Đây là một phần trong kế hoạch nhằm khôi phục niềm tin của nhà đầu tư sau vụ bê bối liên quan đến các tài khoản giả mạo.

Hiện Wells Fargo đang dự định bán mảng kinh doanh bảo hiểm thương mại. Số tiền chưa được tiết lộ. Ban lãnh đạo ngân hàng cũng cho biết trong thời gian tới sẽ tung ra một số sản phẩm trị giá hàng trăm triệu USD để tập trung vào việc thu hút các khách hàng mục tiêu.

Trước đó, Wells Fargo đã phải thanh toán 142 triệu USD để giải quyết vụ kiện tập thể liên quan đến bê bối các nhân viên của ngân hàng đã mở tới 3,5 triệu tài khoản trái phép, nhằm đáp ứng chỉ tiêu về doanh số trong giai đoạn từ năm 2011 - 2015 mà khách hàng không hề hay biết.

Bê bối của Wells Fargo thêm nan giải với 3,5 triệu tài khoản giả mạo Bê bối của Wells Fargo thêm nan giải với 3,5 triệu tài khoản giả mạo Wells Fargo mạnh tay với các cán bộ quản lý sau bê bối lập tài khoản khống Wells Fargo mạnh tay với các cán bộ quản lý sau bê bối lập tài khoản khống 'Ông lớn' Wells Fargo sa thải nhân viên cấp cao vì bê bối tài khoản giả "Ông lớn" Wells Fargo sa thải nhân viên cấp cao vì bê bối tài khoản giả

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước