Sẽ có các hợp đồng về quyền chọn Bitcoin tại Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 26/07/2017 17:38 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - LedgerX sẽ là sàn giao dịch quyền chọn Bitcoin được quản lý bởi cơ quan liên bang đầu tiên và cũng là cơ quan thanh toán bù trừ đầu tiên cho các quyền chọn bằng Bitcoin.

Hãng tin Bloomberg cho biết, chỉ trong vài tháng nữa, các nhà đầu tư và khai thác tiền kỹ thuật số tại Mỹ sẽ nhận được sự bảo vệ từ luật pháp đối với các tài sản vốn rất dễ bay hơi của mình.

LedgerX LLC - một công ty điều hành nền tảng giao dịch đồng tiền kỹ thuật số, đã được giới chức Mỹ cho phép điều hành một sàn giao dịch được quản lý bởi cơ quan liên bang và một cơ quan thanh toán bù trừ cho các hợp đồng phái sinh có tài sản cơ sở là các đồng tiền kỹ thuật số.

LedgerX hiện đã lên kế hoạch cung cấp các hợp đồng quyền chọn từ Bitcoin sang đồng USD với kỳ hạn từ 1-6 tháng vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay. Các hợp đồng về các đồng tiền kỹ thuật số khác, bao gồm đồng Ethereum, được kỳ vọng sẽ xuất hiện sau đó. 

Như vậy, LedgerX sẽ là sàn giao dịch quyền chọn Bitcoin được quản lý bởi cơ quan liên bang đầu tiên và cũng là cơ quan thanh toán bù trừ đầu tiên cho các quyền chọn bằng Bitcoin đã được đảm bảo đầy đủ bằng các khoản thế chấp tại Mỹ. Động thái này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy lĩnh vực tiền kỹ thuật số phát triển và thu hút lượng người sử dụng và nhà đầu tư lớn hơn.

Bitcoin tạm ngừng giao dịch tại Nhật Bản từ tháng 8 Bitcoin tạm ngừng giao dịch tại Nhật Bản từ tháng 8

VTV.vn - 13 công ty thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tiền ảo Nhật Bản sẽ tạm ngừng giao dịch Bitcoins từ tháng 8 này trước áp lực gia tăng lên hệ thống.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước