SHB hợp tác chiến lược với hai định chế tài chính quốc tế tại Nga

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 10/09/2018 10:36 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi ký thỏa thuận, SHB đã nhận được hai khoản vay trị giá 20 triệu USD và 20 triệu EUR.

Trong khuôn khổ chuyến thăm Liên bang Nga của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã ký hợp tác chiến lược với Ngân hàng Đầu tư Quốc tế (IIB) và Ngân hàng Hợp tác Kinh tế Quốc tế (IBEC).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SHB với hai định chế tài chính lớn này. Cụ thể, SHB và IIB đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược toàn diện.

Ngay sau lễ ký, IIB sẽ cung cấp cho SHB một khoản vay trị giá 20 triệu USD kỳ hạn 5 năm. Theo đó, SHB sẽ có thêm nguồn vốn trung và dài hạn nhằm tài trợ cho các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng của Việt Nam, tài trợ cho các giao dịch xuất nhập khẩu trong các quốc gia thành viên của IIB. SHB và IBEC cũng đã ký kết hợp đồng tín dụng khung với hạn mức ban đầu là 20 triệu Euro.

Công ty CP Chứng khoán SHB sắp sáp nhập Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội Công ty CP Chứng khoán SHB sắp sáp nhập Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội

VTV.vn - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận cho CTCP Chứng khoán SHB (SHBS) sáp nhập vào CTCP Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) theo phương án đã được hai công ty thông qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước