Sôi động không khí mua sắm ngày Thứ Sáu đen tại TP.HCM

Đào Huyền – Phạm Bằng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 23:10 GMT+7

VTV.vn - Không chen lấn xô đẩy, giành giật hàng khuyến mãi, nhưng không khí mua sắm trong ngày Thứ Sáu đen - Black Friday tại TP.HCM vẫn rất sôi động.

Mức giảm giá từ 30-50%, cửa hàng G2000 Parkson Lê Thánh Tôn - Quận 1 ước tính đón gần 1.000 lượt người đến tham quan mua sắm trong ngày hôm nay. Gần đến chiều tối, lượng khách càng đông, buộc cửa hàng phải kéo cửa sắt xuống để hạn chế khách.

Vào Ngày Thứ Sáu đen, hầu hết các cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn ở thành phố đều tham gia chương trình giảm giá, mua một tặng một, khuyến mãi giờ vàng. Một số cửa hàng đã có doanh thu cao ngất.

Tuy nhiên, mức lợi nhuận này không phải cửa hàng nào cũng đạt được. Theo đại diện một số Trung tâm thương mại, Black Friday năm nay quy mô nhỏ hơn năm ngoái về cả lượng hàng hóa và khách, nên nhiều doanh nghiệp không đặt mục tiêu lợi nhuận mà chủ yếu là mong muốn được quảng bá thương hiệu.

Khác với nhiều quốc gia, mức giảm giá trong ngày Thứ Sáu đen có thể lên đến 80-90%, thì tại nhiều trung tâm thương mại TP.HCM, mức giảm giá cao nhất cũng chỉ là 50%, hàng hóa giảm giá chỉ tập trung vào nhóm thời trang và mỹ phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước