Tác giả ý tưởng Facebook gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp Việt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 15/11/2018 11:13 GMT+7

VTV.vn - Hàng loạt tên tuổi lớn từ trung tâm khởi nghiệp thung lũng Silicon đã có mặt tại Việt Nam để tham gia hoạt động kết nối cộng đồng sáng tạo khởi nghiệp.

Đây là một sự kiện thu hút sự quan tâm lớn và được chờ đợi nhất thời gian qua của giới startup bởi sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi, tác giả của ý tưởng mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook.

Hai anh em sinh đôi nhà Winklevoss, tác giả của ý tưởng về mạng xã hội Facebook, nhà sáng lập của Gemini, tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới, là tâm điểm chú ý của sự kiện kết nối cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo Innovation Community & Impact vừa diễn ra tối ngày 14/11/2018 tại TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động lần này được khởi xướng bởi tiến sĩ Vũ Duy Thức - Giám đốc điều hành Công ty công nghệ Kambria - với kỳ vọng sẽ đưa những nhà đầu tư tỷ USD, tên tuổi lớn từ thung lũng Sillicon tới Việt Nam cùng các cơ hội hợp tác lớn cho cộng đồng công nghệ.

Sau sự kiện gặp gỡ cộng đồng, hôm nay (15/11) hai anh em sinh đôi nhà Winklevoss, sẽ có các hoạt động kết nối đầu tư, gọi vốn và chia sẻ nguồn lực dành cho các startup trong lĩnh vực công nghệ khối chuỗi Blockchain.

Khởi động cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2019 Khởi động cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2019

VTV.vn - Tối 15/11, buổi họp báo khởi động cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge mùa thứ 4 đã diễn ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước