Tạm dừng giao dịch chuyển nhượng, sử dụng đất tại Vân Đồn

Mạnh Cường, Phạm Hưng (Đài PT-TH Quảng Ninh)-Thứ năm, ngày 03/05/2018 20:44 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh Quảng Ninh sẽ tạm dừng tất cả các giao dịch chuyển nhượng, sử dụng đất tại Vân Đồn đến khi Quốc hội thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt.

Chỉ đạo này được Quảng Ninh đưa ra trong bối cảnh tình hình giao dịch, chuyển nhượng sử dụng đất tại huyện Vân Đồn có những diễn biến phức tạp, nhất là hiện tượng cò đất đầu cơ thổi giá, gây bất ổn tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Quảng Ninh sẽ mời đơn vị tư vấn nước ngoài điều chỉnh quy hoạch khu kinh tế trước đây thành đặc khu kinh tế Vân Đồn. Những dự án cũ điều chỉnh lại cho phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Đối với các dự án sai phạm, Quảng Ninh sẽ xử lý nghiêm, không có vùng cấm. Tất các dự án được tỉnh giao đất, các nhà đầu tư không được phân lô bán nền. Đồng thời, kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ, ưu tiên cho các nhà đầu tư có năng lực.

Rủi ro đầu tư vào các dự án BĐS tại Vân Đồn, Quảng Ninh Rủi ro đầu tư vào các dự án BĐS tại Vân Đồn, Quảng Ninh Bộ Xây dựng vào cuộc ngăn đầu cơ đất tại Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc Bộ Xây dựng vào cuộc ngăn đầu cơ đất tại Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc Bất động sản Vân Đồn sôi động trước cơ hội trở thành đặc khu kinh tế Bất động sản Vân Đồn sôi động trước cơ hội trở thành đặc khu kinh tế

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước