Tạo thêm thu nhập từ 3-5 triệu đồng/tháng với nền tảng kinh doanh online PingGo

PV-Thứ ba, ngày 05/01/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Phụ nữ có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách kinh doanh online không bỏ vốn với PingGo.

Thực tế cho thấy, tài chính là một yếu tố quan trọng giúp chị em tự tin, độc lập và tự chủ trong việc chăm sóc bản thân, gia đình nhiều hơn.Tuy nhiên, những hạn chế trong việc phân bổ thời gian chăm sóc gia đình ảnh hưởng rất nhiều tới phụ nữ. Hiểu được điều đó, PingGo – website hỗ trợ kinh doanh online không cần vốn ra đời, hỗ trợ phụ nữ kinh doanh tạo được nguồn thu nhập ổn định chỉ với 2 tiếng mỗi ngày.

Hiểu đơn giản, PingGo là đơn vị kết nối với nhà cung cấp - nơi cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín tại mọi lĩnh vực, từ đó cung cấp sản phẩm cho người bán với giá sỉ từ 1 sản phẩm, đồng thời hỗ trợ tất cả các công đoạn giao vận, đóng gói, quản lý đơn hàng, bảo hành...

Tạo thêm thu nhập từ 3-5 triệu đồng/tháng với nền tảng kinh doanh online PingGo - Ảnh 1.

Hình ảnh minh họa mô hình kinh doanh PingGo

So với cách kinh doanh truyền thống, người bán dễ dàng tiết kiệm được nguồn vốn, chủ động, linh hoạt bán các mặt hàng khác nhau theo nhu cầu thị trường, đồng thời hoàn toàn không phải lo về đóng gói và vận chuyển khi sử dụng PingGo.

Điểm nổi bật của PingGo là 100% sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, vậy nên sẽ không khó cho người chưa có kinh nghiệm bán hàng.

PingGo phù hợp với ai?

Với xu hướng này, phụ nữ muốn có thêm thu nhập sẽ dễ dàng sử dụng mà không gặp cản trở về thời gian, nguồn hàng. Tuy nhiên khi kinh doanh online thông qua trang mạng xã hội, nếu trang cá nhân của bạn có tương tác tốt thì đó là một lợi thế lớn.

Tạo thêm thu nhập từ 3-5 triệu đồng/tháng với nền tảng kinh doanh online PingGo - Ảnh 2.

Nếu đã đăng ký kinh doanh trên PingGo, bạn sẽ được tham gia cộng đồng người bán trên Facebook. Trên đây bạn được hỗ trợ trực tiếp từ admin, cũng như các mẹ bỉm sữa đã có kinh nghiệm tạo được thu nhập ổn định từ 3.000.000đ - 5.000.000đ mỗi tháng sẽ chia sẻ cách bán hàng hiệu quả.

Đây là một điểm đắt giá, giúp bạn tối đa hóa được công sức mình phải bỏ ra.

Có thể thấy rằng, những mô hình như PingGo đóng vai trò là công cụ giúp bạn giải quyết các vấn đề khách quan. Sẽ không có những mô hình sinh lời thần tốc, chỉ có người dùng thông minh biết cách nắm bắt xu thế một cách thần tốc. Và trong xu thế đó, mẹ bỉm sữa sẽ có nhiều lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Tìm hiểu thêm về PingGo tại: https://pinggo.vn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước