Tạp chí kinh tế cuối tuần phiên bản mới: Tương tác cao với cộng đồng mạng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 31/05/2018 18:15 GMT+7

VTV.vn - Với sự đổi mới mạnh mẽ từ nội dung đến hình thức, một format TCKTCT hoàn toàn mới sắp sửa lên sóng VTV1 từ 2/6 tới đây.

Với thời lượng 30 phút, phiên bản mới của Tạp chí kinh tế cuối tuần sẽ chính thức lên sóng từ 2/6. Xác định đối tượng mục tiêu khán giả là những người dân tiêu dùng, chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần phiên bản mới sẽ có phong cách thể hiện gần gũi, sinh động, sáng tạo, dễ tiếp nhận.

Tạp chí kinh tế cuối tuần sẽ bắt đầu lên sóng số đầu tiên từ 8h30 trên VTV1, ngày 2/6

Tạp chí kinh tế cuối tuần phiên bản mới sẽ là nơi để ekip chương trình gửi đến khán giả những thông tin kinh tế chuẩn xác, tổng kết những sự kiện kinh tế nổi bật trong và ngoài nước trong tuần. Đặc biệt, ngoài những phần góc nhìn chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế và các biên tập viên theo dõi mảng kinh tế lâu năm, còn là hàng loạt các chuyên mục khác lần đầu xuất hiện trong một chương trình về kinh tế khi chú trọng tính tương tác cao với cộng đồng mạng như: Tuần qua có gì trên mạng xã hội?, Nhìn từ vỉa hè hay Kinh tế học hài hước....

Tạp chí kinh tế cuối tuần phiên bản mới: Tương tác cao với cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Chương trình sẽ được dẫn dắt với các nhà báo, BTV có nhiều kinh nghiệm như Nhà báo Minh Hường, nhà báo Trần Hà, BTV Vĩnh Trọng, BTV Như Anh.

Chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần phiên bản mới sẽ phát sóng từ 8h30 – 9h thứ Bảy hàng tuần trên VTV1, bắt đầu 02/06/2018. Mời quý vị và các bạn đón xem!

ĐBQH đánh giá cao nỗ lực của Chính phủ trong điều hành kinh tế, xã hội ĐBQH đánh giá cao nỗ lực của Chính phủ trong điều hành kinh tế, xã hội

VTV.vn - Các ĐBQH tiếp tục đánh giá cao những nỗ lực của Chính phủ trong điều hành kinh tế xã hội, đồng thời đề xuất các giải pháp để phát triển bền vững hơn trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước