Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018: Hơn 700.000 sản phẩm giảm giá

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 22/11/2018 14:55 GMT+7

VTV.vn - Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018, một sân chơi bình đẳng cho các DN, nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất trên địa bàn Thủ đô đang diễn ra sôi động.

Sự kiện năm nay có hơn 700.000 sản phẩm hàng hóa khuyến mại cho người tiêu dùng. Công tác kiểm soát chất lượng hàng hóa luôn là vấn đề được cơ quan chức năng Hà Nội quan tâm.

Hàng trăm sản phẩm đồ điện gia dụng, hàng tiêu dùng đã được niêm yết giá khuyến mại cho khách hàng trong Tháng Khuyến mại Hà Nội năm nay. Dù mẫu mã bắt mắt và giá rẻ, nhưng với nhiều người tiêu dùng, chất lượng lại là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Với thông điệp "Tăng kết nối - Kích tiêu dùng", Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018 được triển khai với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp. Hàng trăm ngàn sản phẩm khuyến mại được cam kết đảm bảo chất lượng từ phía các nhà sản xuất, giá thành có sự cạnh tranh và đem lại sức hút lớn với người tiêu dùng.

Với chuỗi sự kiện mua sắm hấp dẫn, Tháng Khuyến mại Hà Nội đã góp phần làm tăng tổng mức bán lẻ, tăng doanh thu dịch vụ trên địa bàn Thủ đô, qua đó tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng, đáp ứng được sự đa dạng về nhu cầu của thị trường.

Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2018

VTV.vn - "Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2018" vừa được tổ chức với thông điệp "Tăng kết nối - kích tiêu dùng" và tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước