Thêm 4 đường bay kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Cam Ranh, Đà Lạt và Vinh từ 5/8

Linh Đan-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 12:19 GMT+7

VTV.vn - Các đường bay mới hy vọng góp phần nâng cao công suất của sân bay quốc tế Cần Thơ và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Từ ngày 5/8/2020, Bamboo Airways khai trương 4 đường bay mới kết nối Cần Thơ tới 4 thành phố Hải Phòng, Cam Ranh, Đà Lạt và Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. Thời gian cụ thể như sau:

Thêm 4 đường bay kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Cam Ranh, Đà Lạt và Vinh từ 5/8 - Ảnh 1.

Đồng thời, nhân dịp khai trương các đường bay mới, Bamboo Airways mang tới mức giá vé ưu đãi đặc biệt từ 49.000 đồng dành cho hành khách bay đường Cần Thơ – Cam Ranh/Đà Lạt, Cần Thơ – Hải Phòng giá 99.000 đồng và từ 199.000 đồng cho đường bay Cần Thơ - Vinh.

Cần Thơ là cửa ngõ khu vực miền Tây Nam Bộ với bảy đường bay kết nối trực tiếp đến các địa phương trên cả nước. Thông qua các đường bay mới nói trên, cũng như tăng tốc xúc tiến thêm nhiều đường bay tiềm năng đến Cần Thơ trong thời gian tới, Bamboo Airways kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao công suất của sân bay quốc tế Cần Thơ và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang chung sức tái phát triển du lịch, kinh tế.

Thêm 4 đường bay kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Cam Ranh, Đà Lạt và Vinh từ 5/8 - Ảnh 2.

Cần Thơ là cửa ngõ khu vực miền Tây Nam Bộ

Trong bối cảnh dịch COVID-19 có các ca bệnh mới, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch Covid-19 tại sân bay như khai báo y tế bắt buộc, tiến hành rửa tay sát khuẩn cũng như đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục cũng như thực hiện hành trình bay…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước