Thí điểm kê khai thuế điện tử hoạt động cho thuê nhà

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 10:10 GMT+7

Hoạt động thí điểm sẽ được thực hiện tại Hà Nội và TP.HCM trong 1 năm. (Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Trong thời gian tới, người cho thuê nhà có thể kê khai thuế với điện thoại di động hay máy tính bảng có kết nối Internet thay vì mất công đi lại và chờ đợi như hiện tại.

Đây là nội dung trong thí điểm khai thuế giá trị gia tăng, thu nhập cá nhân điện tử đối với hoạt động cho thuê nhà của cá nhân vừa được Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn cho biết vào chiều 21/10.

Thời gian thực hiện thí điểm từ tháng 11/2016 đến hết tháng 12/2017. Các địa phương thực hiện hoạt động này trong giai đoạn thí điểm gồm thành phố Hà Nội, TP.HCM. Hết thời gian thí điểm, Tổng cục Thuế sẽ báo cáo Bộ Tài chính kết quả và đề xuất phương án triển khai mở rộng tại các địa phương khác.

Chủ nhà trọ ở Hà Nội và TPHCM thí điểm khai thuế điện tử từ tháng 11/2016 Chủ nhà trọ ở Hà Nội và TPHCM thí điểm khai thuế điện tử từ tháng 11/2016 95 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử 95 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử Hơn 91 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử Hơn 91 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước