Thị trường BĐS: Nguy cơ "bội cung" căn hộ cao cấp

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 30/06/2016 10:26 GMT+7

VTV.vn - Thời báo Doanh nhân cảnh báo về nguy cơ “bội thực nguồn cung căn hộ cao cấp” với các số liệu chứng minh gần đây thị trường tung ra quá nhiều căn hộ hạng sang.

Thị trường bất động sản Hà Nội và TP.HCM quý II/2016 được đánh giá đang chững lại so với năm 2015 khi lượng căn hộ mở bán mới và lượng giao dịch sụt giảm.

Phản ánh trên Báo Đại biểu nhân dân cho thấy, giao dịch 6 tháng qua đều giảm so cùng kỳ năm trước nhưng mức độ giảm không quá lo ngại.

Tuy nhiên, một số báo khác lại có quan điểm không giống như vậy. Trên báo Lao động Đời sống đã xuất hiện một lời cảnh báo về một viễn cảnh không mấy tươi sáng cho thị trường bất động sản khi số liệu giao dịch từ quý IV/2015 đến hết quý II/2016 đều liên tục sụt giảm.

Không những sụt giảm về giao dịch, một nguy cơ khác về sự lệch lạc phân khúc thị trường cũng đã được các chuyên gia đề cập đến.

Thời báo Doanh nhân vừa cảnh báo về nguy cơ “bội thực nguồn cung căn hộ cao cấp” với các số liệu chứng minh thời gian gần đây thị trường tung ra quá nhiều các căn hộ hạng sang.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước