Thi tuyển phương án kiến trúc sân bay Long Thành

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 16:13 GMT+7

Phác học phối cảnh sân bay Long Thành.

VTV.vn - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có ý kiến chỉ đạo về việc tuyển chọn phương án kiến trúc Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Phó Thủ tướng giao Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện việc thi tuyển để lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình xây dựng Nhà ga Cảng hàng không quốc tế Long Thành theo quy định của pháp luật.

Theo Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi của Dự án Cảng hàng không Long Thành, Nhà ga thuộc Dự án Cảng hàng không Long Thành là một bộ phận công trình thuộc tổng thể kết cấu hạ tầng của cảng hàng không, sân bay. Nhà ga có tính chất đặc thù, gắn với các quy trình phục vụ đặc biệt và đồng bộ của cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Nhật đề nghị tài trợ 4,3 triệu USD cho dự án sân bay Long Thành Nhật đề nghị tài trợ 4,3 triệu USD cho dự án sân bay Long Thành

VTV.vn - Đây là một trong những nội dung liên quan đến tiến độ triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành được Bộ trưởng Bộ GTVT báo cáo Quốc hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước