Tiền Giang hút mạnh nguồn vốn đầu tư trong năm 2016

Đặng Công - Đức Anh (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 09:31 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Đến tháng 10/2016, tổng nguồn vốn đầu tư của tỉnh Tiền Giang đạt hơn 10.000 tỷ đồng, gấp 3,2 lần so với cùng kỳ năm 2015.

Nguyên nhân khiến tỉnh Tiền Giang có thể đạt một kết quả tích cực như vậy là do môi trường đầu tư của địa phương đã được cải thiện. Cụ thể, đầu năm 2016, UBND tỉnh Tiền Giang đã đưa vào quy chế làm việc của đơn vị việc tiếp xúc doanh nghiệp, nhà đầu tư vào ngày thứ 7 của tuần cuối tháng. Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã liên tiếp có những cuộc làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp để lắng nghe, tháo gỡ khó khăn về đầu tư.

Về phát triển doanh nghiệp từ đầu năm đến nay, đã có thêm 369 doanh nghiệp thành lập mới tại địa phương với tổng nguồn vốn đăng ký 2.638 tỷ đồng.

Cần Thơ tăng cường thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp Cần Thơ tăng cường thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Kiên Giang Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Kiên Giang Thu hút đầu tư Nhật Bản tại Bình Dương đạt 115 triệu USD Thu hút đầu tư Nhật Bản tại Bình Dương đạt 115 triệu USD

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước