Tiền kỹ thuật số - Hiện tượng công nghệ nổi bật nhất năm 2017

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 10:42 GMT+7

VTV.vn -Theo CNBC, "làn sóng điên cuồng với tiền kỹ thuật số" trở thành hiện tượng đáng chú ý nhất trong ngành công nghệ năm 2017.

CNBC: Tiền kỹ thuật số là hiện tượng công nghệ nổi bật nhất năm 2017

Vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như người khổng lồ bán lẻ Amazon, quỹ đầu tư của Nhật Bản Softbank hay Uber, "làn sóng điên cuồng với tiền kỹ thuật số" đã trở thành hiện tượng đáng chú ý nhất trong ngành công nghệ năm 2017. Kết quả do chuyên trang tài chính CNBC bình chọn. Nguyên nhân không chỉ vì sự biến động giá điên loạn của Bitcoin, mà còn bởi tiềm năng của đồng Ethereum, giá trị khổng lồ 3 tỷ USD gọi được từ các thương vụ ICO khiến hầu như tất cả các quốc gia phải vào cuộc, tìm cách quản lý.

Nghề nào sẽ được săn lùng nhiều nhất trong ngành ngân hàng?

Còn trong ngành ngân hàng, trả lời cho câu hỏi: Nghề nào sẽ được săn lùng nhất trong năm 2018? Giám đốc Công ty tư vấn Kerry Consulting cho biết, công nghệ chính là thế mạnh. Các chuyên gia công nghệ số, công nghệ tài chính (Fintech), giám đốc phân tích số liệu và chuyên gia bảo mật là những nhân lực có giá nhất trong mắt giới tuyển dụng.

Cổ phiếu Facebook và Netflix là 2 lựa chọn tốt nhất để khởi động 2018

Đầu tư thế nào cho thật khôn ngoan? Hãy thử đánh cược vào cổ phiếu Facebook và Netflix trong nhóm các cổ phiếu công nghệ hàng đầu nước Mỹ. Bởi dựa vào lịch sử 5 năm trở lại đây, đây là 2 cái tên giao dịch tốt nhất nếu mua vào ngày cuối cùng của năm cũ và bán vào ngày cuối cùng của tháng 1 năm mới.

Hàn Quốc nỗ lực giảm nhiệt thị trường tiền kỹ thuật số Hàn Quốc nỗ lực giảm nhiệt thị trường tiền kỹ thuật số

VTV.vn - Hoạt động đầu cơ tiền kỹ thuật số đang trở nên quá nóng và Chính phủ không thể để tình trạng đầu cơ bất thường kéo dài hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước