Đây là thông tin được ông Nguyễn Phước Trung, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM cho biết trong hội nghị về chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn triển khai trong năm 2015 cho thành phố.
Từ năm 2015, TP. HCM sẽ thực hiện chuỗi cung ứng thịt, rau an toàn như đề ra một số tiêu chí kiểm tra đối với thực phẩm được đưa về từ các tỉnh; giám sát tại các nơi tiêu thụ như chợ đầu mối, bếp ăn tập thể, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…
Hàng năm, TP.HCM tiêu thụ khoảng 1 triệu tấn thực phẩm các loại, trong đó khoảng gần 3/4 số lượng thực phẩm được nhập về từ các chợ đầu mối.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!