TP.HCM khai mạc tháng khuyến mại lớn nhất trong năm

Uyên Phương (VTV9)-Thứ sáu, ngày 25/08/2017 09:21 GMT+7

VTV.vn - Tối 24/8, tại TP.HCM, Sở Công Thương thành phố đã phát động chương trình Tháng khuyến mại năm 2017, tháng khuyến mại lớn nhất trong năm.

Điểm nhấn và là sự kiện mở đầu của ngày 25/8 trong chương trình Tháng khuyến mại năm 2017 là sự kiện Hội tụ hàng Việt lần đầu tiên được tổ chức với nhiều điểm đặc biệt. Gần 60 doanh nghiệp với hơn 150 gian hàng đã đăng ký tham gia chương trình Hội tụ hàng Việt năm nay. Các đơn vị đã tự thiết kế, trang trí gian hàng. Nhiều hoạt động hấp dẫn như: tổ chức trò chơi, tặng quà, giảm giá tới gần 50% cho nhiều sản phẩm được tổ chức.

Chương trình Hội tụ hàng Việt 2017 với chủ đề đa dạng, phong phú, được thiết kế theo hướng không gian mở để doanh nghiệp có thể thể hiện theo đúng chủ đề của chương trình. Đây là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những sản phẩm sản xuất trong nước có chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu đối với những thị trường khó tính như: châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Người tiêu dùng khi đến đây được trải nghiệm, khám phá những câu chuyện thú vị về hàng Việt, thưởng thức những hoạt động hấp dẫn.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 27/8 tại TP.HCM với nhiều hoạt động thiết thực dành cho người tiêu dùng.


TP.HCM công bố Tháng khuyến mại năm 2017 TP.HCM công bố Tháng khuyến mại năm 2017 Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm tại TP.HCM Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm tại TP.HCM Hà Nội: Hơn 50.000 sản phẩm giảm giá trong Tháng khuyến mại 2016 Hà Nội: Hơn 50.000 sản phẩm giảm giá trong Tháng khuyến mại 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước