TP.HCM lọt top 3 thị trường bất động sản tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 13/11/2019 09:24 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - TP.HCM của Việt Nam giành vị trí thứ 3 trong số các địa phương có môi trường đầu tư bất động sản tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đây là kết quả cuộc khảo sát và Báo cáo về xu hướng mới của thị trường bất động sản khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 do Viện Đô thị Mỹ (ULI) và Công ty kiểm toán PwC (Pricewaterhouse Coopers) phối hợp thực hiện.

Nhiều chuyên gia quốc tế nhận định Việt Nam đang quá nổi bật về tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như độ rộng của thị trường khiến làn sóng đầu tư vào đây là không thể chững lại dù đã nhận diện được các khó khăn. Trong đó, sự gia tăng của tầng lớp trung lưu và giàu có, nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai đang nở rộ, quy mô thị trường đang thực sự được mở rộng… Những vị trí đứng đầu bảng danh sách là Singapore và Tokyo của Nhật Bản.

Bất động sản công nghiệp phía Nam: Mất điểm vì thiếu tính kết nối Bất động sản công nghiệp phía Nam: Mất điểm vì thiếu tính kết nối

VTV.vn - Việc hấp thụ dòng vốn đầu tư trong lĩnh vực bất động sản trong ngắn hạn đang gặp rất nhiều thách thức, đặc biệt tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước