Trắng đêm canh hàng giảm giá Online Friday 2019

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 06/12/2019 10:01 GMT+7

VTV.vn - Với tổng giá trị giải thưởng bằng hiện vật lên tới 2 tỷ đồng và hơn 50.000 mặt hàng chính hãng giảm sâu, có thể nói Online Friday được chờ đón từ những phút đầu tiên.

0h và những khuyến mãi "khủng" xuất hiện, đủ mặt hàng từ phụ kiện giá chất, đến chăm sóc gia đình... đều có khuyến mãi lên đến 70%.

Với chương trình săn quà sớm cùng Online Friday trên VTV1 trong tuần qua, 200 người đã trúng các phần quà đầu tiên từ chương trình. Mục tiêu của trải nghiệm này là thúc đẩy thói quen mua sắm trực tuyến.

Trước đó chỉ vài tiếng, 65 gian hàng trải nghiệm tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng bắt đầu hoạt động khi Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 chính thức được kích hoạt. Riêng tại Hà Nội, 5.000 mã hàng được trưng bày ngay trung tâm hồ Hoàn Kiếm để khách ghé qua đều có thể trải nghiệm quét mã QR, nhận quà. Trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử là hoạt động diễn ra trong 3 ngày từ 6 - 8/12.

Do xác định Online Friday sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, mang tính chất quốc gia nên lãnh đạo Bộ Công Thương cũng đầu tư về hạ tầng công nghệ. Bộ đã thực hiện nhiều nghiên cứu, thảo luận, để có thể tổ chức Online Frida phạm vi khu vực châu Á.

Thị trường thương mại điện tử đang tăng trưởng 30%/năm. Trước tình trạng hàng giả, nhái tràn lan, việc Bộ Công Thương siết chặt khuyến mãi thật, hàng chính hãng sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn vào mua sắm trực tuyến, từ đó phát triển các kênh thanh toán hiện đại.

Khai hội mua sắm trực tuyến Online Friday Khai hội mua sắm trực tuyến Online Friday

VTV.vn - 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay bắt đầu từ 0h hôm nay với chủ đề "Siêu khuyến mại, hàng chất lượng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước