Trang web Amazon sập trong ngày mua sắm giảm giá

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 17/07/2018 17:10 GMT+7

Trang web mua sắm của Amazon gặp sự cố ngay những giờ khuyến mãi đầu tiên.

VTV.vn - Trang web của nhà bán lẻ khổng lồ Amazon đã gặp sự cố dẫn tới phải ngừng hoạt động ngay sau khi chương trình giảm giá Prime Day của hãng này bắt đầu.

Do đó, thay vì tha hồ tìm kiếm những món đồ mua sắm, khách hàng của Amazon (DVE) lại chỉ có thể nhìn hình ảnh trang web của công ty đang bị lỗi.

Sự cố đã diễn ra tại Mỹ và một số quốc gia khác trên thế giới với người dùng đang truy cập trên máy tính và ứng dụng điện thoại. Amazon đã ngay lập lức thông báo trên trang Twitter của mình rằng sự cố đang được khắc phục.

Chương trình giảm giá Prime Day kéo dài 36 tiếng này được dự báo có thể mang về khoản doanh thu tới 3,4 tỷ USD. Tuy nhiên, sự cố ngay trong những giờ mua sắm đầu tiên có thể ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của khách hàng và gây thiệt hại cho công ty.

Dù không may mắn trong ngày đầu mua sắm năm nay, Prime Day vẫn được kỳ vọng sẽ là cú hích doanh thu lớn cho Amazon khi đây là ngày lễ mua sắm lớn thứ 2 tại Mỹ chỉ sau Cyber Monday.

Kỳ vọng với Prime Day nói riêng và Amazon nói chung đã đẩy cổ phiếu của nhà bán lẻ tăng vọt, đưa ông chủ Jeff Bezos trở thành người giàu có nhất trong lịch sử đương đại với khối tài sản 150 tỷ USD, vượt xa hơn rất nhiều so với nhà đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates.

Vượt mặt Bill Gates, ông chủ Amazon giàu nhất lịch sử đương đại Vượt mặt Bill Gates, ông chủ Amazon giàu nhất lịch sử đương đại Cơn “ác mộng' mang tên Amazon Cơn “ác mộng" mang tên Amazon Amazon khuấy động thị trường dược phẩm Mỹ Amazon khuấy động thị trường dược phẩm Mỹ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước