Triển lãm - Hội chợ ‘Việt Nam Expo’ quy mô nhất tại Nga

Hồng Hoa - Ngọc Tuấn (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 09:51 GMT+7

Triển lãm sẽ giới thiệu khoảng 12.000 mặt hàng, thuộc đủ loại hình sản phẩm.

VTV.vn - Đây được coi là cuộc triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao quy mô nhất của các nhà sản xuất hàng tiêu dùng Việt Nam tại LB Nga.

Triển lãm - Hội chợ được thực hiện với sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam và chính quyền Thành phố Moscow.

Diễn ra tại Trung tâm văn hóa - kinh doanh đa chức năng Hà Nội - Moscow với sự tham gia của 170 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành khác nhau của Việt Nam. Trong thời gian một tháng, triển lãm sẽ giới thiệu khoảng 12.000 mặt hàng, thuộc đủ loại hình sản phẩm khác nhau: từ quần áo, thực phẩm, đồ nội thất, điện tử, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng đến những sản phẩm của nghệ thuật thủ công dân gian

Theo đánh giá của Ban tổ chức, triển lãm này là một trong các hoạt động quan trọng then chốt nhằm chuẩn bị nền tảng cho các nhà sản xuất Việt Nam thâm nhập thị trường Nga, đồng thời thu hút các nhà đầu tư Nga đến với nền kinh tế Việt Nam.

160 DN Việt dự Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại LB Nga 160 DN Việt dự Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại LB Nga

VTV.vn - Lần đầu tiên Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức tại LB Nga nhằm xúc tiến thương mại và đầu tư giữa doanh nghiệp hai nước. 160 DN Việt tham gia Hội chợ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước