Uber tự phát hành thẻ tín dụng riêng

Vĩnh Trọng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 28/10/2017 06:29 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Hãng taxi công nghệ Uber sẽ phát hành thẻ tín dụng riêng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ.

Đây là một trong những bước đi tiếp theo của CEO mới Dara Khosrowshahi nhằm gia tăng độ trung thành của khách hàng với công ty trong bối cảnh thị trường gọi xe ngày càng cạnh tranh ác liệt.

Chủ sở hữu sẽ không mất phí thường niên, được nhận điểm thưởng lên tới 4% giá trị hóa đơn thanh toán cho các dịch vụ ăn uống, liên kết ưu đãi với các dịch vụ khác như Spotify, Netflix hoặc Amazon Prime.

Hình thức phát hành thẻ tín dụng riêng đã được nhiều tổ chức, công ty áp dụng nhưng trong mảng dịch vụ gọi xe trực tuyến thì Uber là người tiên phong. Dịch vụ sẽ áp dụng tại thị trường Mỹ vào tháng 11/2017, dưới sự hỗ trợ của Ngân hàng Barclays.

Trong một diễn biến khác, ngày 27/10 Uber đã thông báo bổ nhiệm lần đầu tiên vị trí Chủ tịch quản lý thị trường Vương quốc Anh cho bà Laurel Powers-Freeling - người từng là Giám đốc điều hành mảng bán lẻ của Mark & Spencer. Nhiệm vụ lớn nhất của vị trí này là giúp Uber giành lại quyền hoạt động tại nước Anh.

Anh: Uber bị chỉ trích vì vẫn tính giá giờ cao điểm Anh: Uber bị chỉ trích vì vẫn tính giá giờ cao điểm Cuộc đấu tranh giữa taxi và Uber tại New York Cuộc đấu tranh giữa taxi và Uber tại New York Uber chính thức hoạt động tại Campuchia Uber chính thức hoạt động tại Campuchia

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước