Ứng dụng phẫu thuật thẩm mỹ Trung Quốc tính IPO huy động 150 triệu USD

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 26/04/2019 15:10 GMT+7

Ảnh minh họa (Nguồn: Reuters)

VTV.vn - So-Young International, một công ty của Trung Quốc hoạt động với mục đích giúp nữ giới sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất dự kiến chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Theo đó, So-Young International IPO trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ. Động thái của So-Young nhằm tận dụng sức nóng từ thị trường phẫu thuật thẩm mỹ đang bùng nổ tại Trung Quốc. Nền tảng của So-Young nhắm tới phục vụ những người mong muốn cải thiện vẻ ngoài của bản thân, cung cấp cho họ thông tin của 5.000 cơ sở y tế và bệnh viện cũng như gần 10.000 bác sĩ. 

Theo tờ Nikkei, So-Young International đã nộp cáo bạch sơ bộ dự kiến huy động 150 triệu USD từ các nhà đầu tư phố Wall. So-Young đạt doanh thu 617,2 triệu Nhân dân tệ (gần 90 triệu USD trong năm 2018), chủ yếu từ thu phí dịch vụ của các cơ sở y tế sử dụng nền tảng của công ty để thu hút khách hàng. Lợi nhuận ròng của công ty cũng tăng gấp 3 lần so với năm 2017.

Sức hút của dịch vụ du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc Sức hút của dịch vụ du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc

VTV.vn - Loại hình du lịch tour du lịch kết hợp thẩm mỹ đang rất hút khách và trở thành một ngành kinh tế đầy tiềm năng đối với Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước