Niên vụ 2013- 2014, cùng với việc nâng công suất nhà máy từ 1.500 lên 2.500 tấn/ngày, nhà máy đường Tuy Hòa (Phú Yên) đã thành công trong việc giảm tỷ lệ tiêu hao mía đường.
Bằng mọi giá phải giảm tỷ lệ tiêu hao mía đường - đó là quyết tâm của 5 chi bộ thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần mía đường Tuy Hòa sau nhiều tháng bàn luận. Công ty đã cải tiến khâu ép mía, tiến hành đồng bộ giải pháp về công nghệ…
Nhờ vậy, sản phẩm đường thu được có độ sáng trắng hơn so với trước. Yếu tố bắt mắt, thu hút người tiêu dùng bước đầu được giải quyết.
Bên cạnh tăng hiệu suất thu hồi trong chế biến, khâu thu mua nguyên liệu, đảm bảo đưa về nhà máy nhanh nhất, tươi nhất cũng được tính đến.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.