Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư Nhật Bản

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 09:35 GMT+7

Ảnh minh họa: Báo Đầu tư

VTV.vn - Doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao tiềm năng phát triển kinh tế của Việt Nam và mong muốn tăng cường hợp tác đầu tư, kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhận định trên được các đại biểu đưa ra trong chương trình giao lưu thương mại Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức ngày 11/10 tại TP.HCM.

Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn mở rộng đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Việt Nam vì đây là thị trường có nhiều dư địa phát triển, đặc biệt là ngành chế tạo ô tô, xe máy, điện tử.

Ngoài ra, năng lực sản xuất, cung ứng của các doanh nghiệp cùng chất lượng nhân lực của Việt Nam cũng đang các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá là có cải thiện đáng kể, tiệm cận với các yêu cầu, tiêu chuẩn của các thương hiệu chế tạo lớn.

Hàn Quốc là thị trường lao động trọng điểm của Việt Nam Hàn Quốc là thị trường lao động trọng điểm của Việt Nam Chủ tịch JETRO: Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn sẵn sàng đầu tư vào Việt Nam Chủ tịch JETRO: Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn sẵn sàng đầu tư vào Việt Nam Doanh nghiệp Nhật cần nguồn nhân lực số từ Việt Nam Doanh nghiệp Nhật cần nguồn nhân lực số từ Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước