Bất động sản Việt Nam hấp dẫn các doanh nghiệp Nhật

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 06/03/2018 10:49 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM, năm 2017, Nhật Bản đã thay thế Hàn Quốc để trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam, TP.HCM và thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản, hạ tầng của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đang hấp dẫn các DN Nhật Bản. Với kết quả kinh doanh tích cực trong năm 2017, triển vọng mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam được các doanh nghiệp Nhật Bản nhận định rất sáng sủa với trên 70% doanh nghiệp được khảo sát cho biết có kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh và tiếp tục coi Việt Nam là địa điểm đầu tư quan trọng.

Đặc biệt, trong khoảng 5 năm gần đây, đã có một số quỹ đầu tư và doanh nghiệp Nhật Bản hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp Việt Nam dưới các hình thức mua cổ phần, góp vốn đầu tư hoặc cho vay để phát triển các dự án bất động sản.

Liên doanh nội - ngoại tăng mạnh ở lĩnh vực bất động sản Liên doanh nội - ngoại tăng mạnh ở lĩnh vực bất động sản Bất động sản ' hút' 77,6 triệu USD vốn ngoại tháng đầu năm 2018 Bất động sản " hút" 77,6 triệu USD vốn ngoại tháng đầu năm 2018 Thị trường bất động sản miền Trung khởi sắc dịp cuối năm Thị trường bất động sản miền Trung khởi sắc dịp cuối năm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước