Việt Nam là điểm đến làm việc hấp dẫn nhất ASEAN cho người nước ngoài

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 21/08/2019 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - 30% số người ngoại quốc được hỏi sẽ chọn đến Việt Nam làm việc, tỷ lệ cao nhất trong danh sách các nước Đông Nam Á, vượt qua Singapore 24%, Thái Lan 17%.

Số liệu được công bố trong báo cáo về "Ứng viên nước ngoài: Kỳ vọng và thách thức khi làm việc tại Việt Nam" của Navigos Group.

Đối với các nhân sự là người nước ngoài, khi được hỏi về điều tốt nhất khi làm việc tại Việt Nam, 3 yếu tố đi đầu đều liên quan đến các điều kiện sống.

Trong đó, 18% số người được hỏi cho rằng Việt Nam cho họ có những trải nghiệm mới trong công việc và cuộc sống; 17% cho rằng họ có thu nhập cao hơn so với nước họ đang sống và chi phí cho mức sống thấp hơn; 17% cho rằng "đất nước Việt Nam có tình trạng an toàn về mặt địa lý và chính trị.

Việt Nam được bình chọn là điểm đến đầu tư second home hấp dẫn Việt Nam được bình chọn là điểm đến đầu tư second home hấp dẫn Việt Nam - Điểm đến yêu thích của người dân Nhật Bản Việt Nam - Điểm đến yêu thích của người dân Nhật Bản Việt Nam tiếp tục là điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế Việt Nam tiếp tục là điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước