Vietnam Airlines lọt top 3 hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới 2016

P.V-Thứ năm, ngày 14/07/2016 22:14 GMT+7

PTGĐ Vietnam Airlines Phan Xuân Đức nhận bàn giao chứng chỉ từ cơ trưởng (Ảnh: VNA)

VTV.vn - Hôm nay (14/7), Vietnam Airlines thông báo Hãng được xếp hạng top 3 hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới 2016 (World's Most Improved Airlines).

Đây là một trong các giải thưởng hàng không thế giới (World Airline Awards) do tổ chức đánh giá các hãng hàng không độc lập Skytrax thực hiện và công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough (Anh).

Năm nay, Vietnam Airlines cũng dành vị trí đứng thứ 44 trong số 100 hãng hàng không hàng đầu thế giới, tăng lên 11 bậc, từ vị trí 55 năm 2015. Với chứng chỉ 4 sao vừa được trao nhận trực tiếp tại lễ trao giải, các tin vui liên tiếp là sự ghi nhận lớn của hành khách trên toàn cầu cũng như cộng đồng hàng không quốc tế đối với sự cố gắng, quyết tâm đổi mới và những cải tiến vượt bậc về chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines trong năm qua.


Hoa hậu Ngọc Hân, DV Hứa Vĩ Văn và phi hành đoàn chụp ảnh cùng chứng chỉ 4 sao

Hoa hậu Ngọc Hân, DV Hứa Vĩ Văn và phi hành đoàn chụp ảnh cùng chứng chỉ 4 sao

Giải thưởng hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới được bình chọn dựa trên việc phân tích thay đổi của hãng hàng không trong 1 năm qua, liên quan đến việc xếp hạng toàn cầu và sự cải thiện chất lượng của hãng ở nhiều hạng mục như dịch vụ sân bay, suất ăn, chương trình giải trí trên chuyến bay hay thái độ phục vụ của tiếp viên…


Hoa hậu Ngọc Hân và diễn viên Hứa Vĩ Văn tặng quà cho hành khách trên chuyến bay đặc biệt

Hoa hậu Ngọc Hân và diễn viên Hứa Vĩ Văn tặng quà cho hành khách trên chuyến bay đặc biệt

Cũng trong ngày hôm nay, chuyến bay VN50 mang chứng chỉ hãng hàng không 4 sao của SkyTrax dành cho Vietnam Airlines cũng được đưa về Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước