Vietnam Airlines tiếp tục nhận chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Mỹ Linh (PV Thường trú Đài THVN tại châu Âu)-Thứ tư, ngày 19/06/2019 19:54 GMT+7

VTV.vn - Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh - Skytrax đã trao tặng Vietnam Airlines (VNA) chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao.

Ngày 18/6, trong khuôn khổ của Paris Airshow - một trong những triển lãm hàng không lớn nhất thế giới, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax đã trao tặng Vietnam Airlines chứng chỉ hãng hàng không 4 sao. Đây là năm thứ tư liên tiếp Skytrax vinh danh Vietnam Airlines vì những nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ trong bối cảnh yêu cầu của hành khách và thị trường ngày một khắt khe và nhiều cạnh tranh.

Cũng theo đánh giá của Skytrax, so với lần đầu tiên đạt tiêu chí hãng hàng không 4 sao vào năm 2016, năm 2019, Vietnam Airlines đã tăng 16% tỷ lệ của tiêu chí 4,5 và 5 sao, dịch vụ tương đương với các hãng hàng không có chất lượng hàng đầu như AirFrance, British Airways (Anh), Emirates (UAE), Korean Air (Hàn Quốc)..., góp phần nâng tầm vị thế của hàng không Việt Nam trên bản đồ hàng không thế giới.

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục hàng không nhanh chóng Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục hàng không nhanh chóng

VTV.vn - Dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên” của Vietnam Airlines sẽ trợ giúp các hành khách không thông thạo ngoại ngữ, người già hoặc người lần đầu đi máy bay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước