Vụ Vinasun kiện Grabtaxi đòi bồi thường 41 tỷ đồng: Tiếp tục hoãn xét xử

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 24/09/2018 16:25 GMT+7

VTV.vn - Phiên xét xử vụ Vinasun kiện GrabTaxi, đòi bồi thường hơn 41 tỷ đồng tiếp tục bị hoãn do phía bị đơn là GrabTaxi đã không xuất hiện tại tòa.

Sáng nay (24/9), TAND TP.HCM mở lại phiên xét xử vụ Vinasun kiện GrabTaxi, đòi bồi thường hơn 41 tỷ đồng sau nửa năm tạm đình chỉ để các bên bổ sung chứng cứ.

Phiên tòa xử sơ thẩm vụ tranh chấp bồi thường ngoài hợp đồng giữa phía nguyên đơn là Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam Vinasun và phía bị đơn là Công ty GrabTaxi Việt Nam lại một lần nữa rơi vào bế tắc khi sáng nay phía bị đơn là GrabTaxi đã không xuất hiện tại tòa. Sau một thời gian hội ý, tòa công bố hoãn phiên xét xử.

Trước đó, phía bị đơn là GrabTaxi đã có đơn xin hoãn - gửi vào ngày 10/9. Lý do Grab đưa ra đó là phía Công ty Cổ phần Thẩm định - Giám định Cửu Long không đủ chức năng để giám định thiệt hại của Vinasun trong vụ án này. Bên cạnh đó, Grab chưa có đủ thời gian để nghiên cứu 5.000 trang tài liệu giám định.

Ở 2 lần trước đó, hội đồng xét xử quyết định hoãn và tạm đình chỉ do cần phải đợi kết quả thu thập chứng cứ, tài liệu từ Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM và Bộ Giao thông Vận tải. Phiên tòa sẽ được mở lại vào ngày 17/10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước