Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời 4.0

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 04/10/2018 09:27 GMT+7

VTV.vn - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời 4.0 tốt sẽ giúp hài hòa và tạo sự hợp tác - tương tác tốt giữa con người với robot trong công việc.

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ lên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế cũng như các hoạt động sản xuất - kinh doanh. Sự phát triển và tăng tốc của nền kinh tế cũng đặt ra thách thức đối với các doanh nghiệp là phải nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng quản trị toàn diện, hiệu quả và điều không thể thiếu là cần phải xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời 4.0 tốt sẽ giúp hài hòa và tạo sự hợp tác - tương tác tốt giữa con người với robot trong công việc, từ đó giúp doanh nghiệp tận dụng được cơ hội mà cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại. Tuy nhiên, văn hóa không phải là thứ có thể xây dựng sau một đêm và đòi hỏi doanh nghiệp phải kiên trì cùng với một kế hoạch phù hợp chiến lược phát triển của mình.

Doanh nghiệp Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0 Doanh nghiệp Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0

VTV.vn -Để đón bắt được những xu hướng công nghệ mới, các doanh nghiệp trong nước cần lựa chọn những lĩnh vực thế mạnh, chủ động nghiên cứu giải pháp phù hợp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước