Thời trang lấy ý tưởng từ những chiếc... nắp cống

Thu Ngọc (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 06/09/2016 07:40 GMT+7

VTV.vn - Ý tưởng độc đáo này đã trở thành hiện thực nhờ khả năng sáng tạo và óc thẩm mỹ tuyệt vời của một nghệ sỹ đường phố kiêm nhà thiết kế thời trang tại Berlin, Đức.

Những chiếc nắp cống vô tri vô giác ở trên đường có thể trở thành nguồn cảm hứng cho các sản phẩm thời trang.

Chỉ với thao tác đơn giản quét sơn lên bề mặt 1 chiếc nắp cống bất kỳ và đặt chiếc áo phông trắng lên trên, chị Emma trong vài phút đã sở hữu ngay một hình in độc đáo sao chép nguyên vẹn những hình vẽ trang trí từ chiếc nắp cống.

Thời trang lấy ý tưởng từ những chiếc... nắp cống - Ảnh 1.

Emma và niềm đam mê sáng tạo từ những chiếc nắp cống. Ảnh: Twitter

Bắt đầu dự án in các biểu tượng trên nắp cống lên quần áo và phụ kiện cách đây 1 thập niên, chị Emma luôn mong muốn giúp mọi người nhận ra vẻ đẹp của các vật dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chính nhờ tính độc đáo và sáng tạo của mỗi hình in, đã biến cửa hàng nhỏ của chị Emma trở thành một điểm mua sắm thú vị cho du khách mỗi khi tới Berlin.

Mỗi khi thời tiết thuận lợi, chị Emma lại rong ruổi trên các con phố để sưu tập các hình in mới. Chị tự nhận mình chỉ là một mắt xích nhỏ bé trong dự án giúp không gian đô thị đến gần hơn với cuộc sống của con người.

Wynn Macau - Sòng bạc đắt nhất Macau, Trung Quốc Wynn Macau - Sòng bạc đắt nhất Macau, Trung Quốc Thú vị cuộc thi nếm bánh trước mỗi kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ Thú vị cuộc thi nếm bánh trước mỗi kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ Hơn 1.000 vận động viên chạy đua với... tàu hỏa hơi nước Hơn 1.000 vận động viên chạy đua với... tàu hỏa hơi nước

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước