Cẩm Ly góp mặt trong Liveshow Dấu ấn của MTV

VTV9-Thứ ba, ngày 02/06/2015 11:21 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sỹ Cẩm Ly sẽ là khách mời trong Liveshow Dấu ấn kỷ niệm 15 năm ca hát của nhóm MTV vào 20h ngày 6/6 tại TP.HCM

Liveshow Dấu ấn của nhóm MTV sẽ có sự góp mặt của thành viên cũ - ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Cẩm Ly. Cô cũng là nữ ca sĩ duy nhất tham gia Liveshow Dấu ấn của nhóm MTV.

Nhóm MTV được thành lập vào năm 2000 với 4 thành viên Lê Minh, Anh Tuấn, Trung Tùng (Phan Đinh Tùng) và Hùng Vũ. Ngay khi vừa ra mắt, MTV đã được nhiều khán giả yêu thích bởi phong cách âm nhạc hiện đại, mạnh mẽ.

Năm 2001, nhóm MTV ra mắt single Như là tình yêu. Ca khúc này đã nhanh chóng trở thành bản hit trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến vào thời điểm đó. Ngay sau Như là tình yêu, MTV tiếp tục cho ra mắt hàng loạt ca khúc được công chúng nghe nhạc yêu thích như Giọt đàn Thạch Sanh, Người con gái khóc, Áo xanh, Người ra đi….

Tuy nhiên, sau thành công với Liveshow đầu tiên vào năm 2007, nhóm MTV đã bất ngờ tạm dừng hoạt động. Các thành viên rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo. Đến tháng 6/2011, nhóm MTV chính thức tái hợp và hoạt động cho tới hiện nay.

Chia sẻ về chặng đường 15 năm đã qua, các thành viên của MTV cho biết dù trong thời gian hoạt động, nhóm đã gặp nhiều sóng gió, thậm chí có lúc ngừng hoạt động nhưng cuối cùng các thành viên vẫn tái hợp.

Liveshow Dấu ấn của nhóm MTV sẽ được THTT vào 20h ngày 6/6/2015 trên kênh VTV9, VTV Huế. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước