Trấn Thành - Đoan Trang tái hợp trong liveshow Dấu ấn

PV-Thứ ba, ngày 23/12/2014 12:17 GMT+7

Đoan Trang trong buổi họp báo giới thiệu liveshow (Ảnh: Khánh Vy)

Cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành sẽ có màn tái hợp hứa hẹn nhiều bất ngờ trong liveshow Dấu ấn sắp tới.

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu ấn diễn ra vào ngày 3/1 sắp tới, Đoan Trang cho biết, cô sẽ đem “hát và nhảy” – những điểm đặc biệt nhất của cô lên sân khấu. Nữ ca sỹ tên gọi thân mật “Chocolate” tiết lộ thêm, trong hai mảng hát và nhảy múa này, cô sẽ thể hiện 4 màu sắc âm nhạc là Latin, Acoustic, dân gian đương đại và Latin Electronic dance. Những bài hit được cô chọn lọc, xâu chuỗi theo đúng 4 màu sắc âm nhạc trên và sẽ được phối lại mới mẻ hơn.

Đạo diễn chương trình Dấu ấn Vinh Khang cho biết: “Chúng ta đang bước vào cuối năm 2014 và liveshow của Đoan Trang là liveshow khởi đầu cho năm 2015. Tôi nghĩ không có gì thích hợp hơn bằng việc mở đầu năm mới bằng những thỏi chocolate ngọt ngào và chúng tôi đã chọn Đoan Trang để tải những thông điệp đó. Chắc chắn sân khấu lần này sẽ có nhiều điều thú vị.

Trong liveshow lần này, các tiết mục sẽ được kết nối một cách liên tục và sự xuất hiện của MC sẽ tiết giảm tối đa để nhường phần cho âm nhạc. Không gian và ánh sáng sẽ được đầu tư nhiều hơn, sang trọng và có chiều sâu hơn để phù hợp với nhạc kịch. Chúng tôi hy vọng liveshow lần này không chỉ mang đến cảm xúc ngọt ngào mà còn khiến khán giả bị “nghiện” bởi âm nhạc mà “thỏi chocolate” Đoan Trang mang đến”

Johan Wicklund – chồng của Đoan Trang – cùng với con gái là bé Sol cũng có mặt tại buổi Họp báo để ủng hộ tinh thần cho Đoan Trang.

Johan Wicklund – chồng của Đoan Trang – cùng với con gái là bé Sol cũng có mặt tại buổi Họp báo để ủng hộ tinh thần cho Đoan Trang.

Khách mời đầu tiên của Đoan Trang trong liveshow Dấu Ấn lần này là bé Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Linh Hoa cũng là học trò của Đoan Trang.

Vị khách mời thứ hai cũng được công bố trong họp báo đó chính là Trấn Thành – bạn nhảy của Đoan Trang tại cuộc thi Cặp đôi Hoàn hảo 2010 mà cả hai đã giành được danh hiệu Quán quân. Trong liveshow Dấu Ấn lần này, Đoan Trang và Trấn Thành sẽ tái hợp với nhau trong một tiết mục đặc biệt.

Đoan Trang bật mí, liveshow còn có sự tham gia của một khách mời bí mật khác, tuy nhiên cô sẽ không tiết lộ tên người bạn đặc biệt này để mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chương trình Dấu ấn với ca sỹ Đoan Trang sẽ diễn ra vào lúc 20h, thứ Bảy 3/1/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế - Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước