Học trò của Phan Hiển giành ngôi Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

VTV News-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 16:43 GMT+7

VTV.vn - Nhận được lượng bình chọn cao nhất từ khán giả trong đêm Chung kết, thí sinh Vy Khanh đội Minh Hằng - Phan Hiển đã trở thành Quán quân mới của cuộc thi.

Trải qua một chặng đường dài, Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã đến với liveshow cuối cùng. Ba đội Đoan Trang - Hà Lê, Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, Minh Hằng - Phan Hiển đều đã tìm ra top 6 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm Chung kết. Đó là Yến Trang, Nam Anh, Minh Châu, Thu Trang, Kim Thư và Vy Khanh.

Các giám khảo tham gia buổi tổng duyệt đêm Chung kết.

Các giám khảo tham gia buổi tổng duyệt Chung kết.

Ở đội của Đoan Trang - Hà Lê, Yến Trang là thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào top 6 của cuộc thi năm nay. Sự dễ thương, nhí nhảnh và nội lực của cô bé chính là điểm mạnh chinh phục người xem. Còn Nam Anh luôn gây ấn tượng bởi kỹ thuật vững chắc và phong độ ổn định.

Lâm Vinh Hải hướng dẫn thí sinh luyện tập cho đêm Chung kết.

Lâm Vinh Hải hướng dẫn thí sinh luyện tập cho đêm Chung kết.

Trong khi đó, ở đội của Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, bé Minh Châu luôn nhận được nhiều bình chọn của khán giả ở mỗi liveshow. Khả năng biểu cảm, diễn xuất tốt là ưu điểm được đánh giá cao của cô bé này. Với Thu Trang, sự tiến bộ ngày càng lớn của em khiến các giám khảo thấy hài lòng. Qua đêm Bán kết, Thu Trang đã minh chứng mình không chỉ có khả năng thể hiện hình ảnh đáng yêu quen thuộc mà còn có thể nhập vai sắc sảo hơn.

Ở đội của Minh Hằng - Phan Hiển, Kim Thư và Vy Khanh đều là hai thí sinh lớn tuổi nhất trong top 6. Sự tương đồng về độ tuổi, kỹ thuật và cách biến hóa đa dạng trong từng vai diễn là thế mạnh của hai cô học trò đội này. Bên cạnh đó, hai cô bé đều bộc lộ được cá tính khá rõ ràng qua những màn diễn.

Thí sinh Minh Đức trở lại để hỗ trợ cho tiết mục của đàn chị.

Thí sinh Minh Đức trở lại để hỗ trợ cho tiết mục của "đàn chị".

Mỗi thí sinh đều có những điểm nổi bật riêng thu hút khán giả nhưng danh hiệu Quán quân chỉ dành cho duy nhất một người. Vì thế, các thí sinh đều tập trung ráo riết tập luyện và nỗ lực hết mình để có những màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi quyết định.

Thầy và trò cùng nhau tập luyện.

Thầy và trò cùng nhau tập luyện.

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước