Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Phan Hiển hết lời khen ngợi Minh Hằng

CN-Thứ năm, ngày 27/08/2015 15:55 GMT+7

Minh Hằng - Phan Hiển là một trong ba cặp giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

VTV.vn - Biên đạo Phan Hiển đã hết lời khen ngợi bạn đồng hành Minh Hằng trong suốt thời gian làm giám khảo tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Qua một hành trình khá dài ở Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình về chương trình và về các thí sinh?

- Đây là lần thứ hai Phan Hiển nhận vai trò giám khảo tại Bước nhảy hoàn vũ nhí. Sau một thời gian gắn bó, không chỉ thí sinh mà cả Phan Hiển cũng được học hỏi rất nhiều. Với Phan Hiển đó là kinh nghiệm giảng dạy vì mỗi bé là một tài năng riêng nên điều quan trọng là mình phải làm thế nào để nổi bật được các em trên sân khấu. Điều đó làm Hiển nhiều đêm rất trăn trở. Hơn nữa mỗi bé là một tính cách nên mình phải làm sao để ứng xử phù hợp với các em.

Điều gì khiến anh cảm thấy tự hào cho đến lúc này?

- Đó là tất cả các bài dàn dựng của Hiển được các thí sinh, các phụ huynh không một lời phàn nàn, mọi người đều cảm thấy rất ưng ý. Ngoài ra, những bài dàn dựng đó còn được báo chí và rất nhiều người nhắc tới. Trong đội của Hiển hiện nay có các bé nổi trội. Hiển nghĩ đó là sự cộng hưởng của bài biên đạo, khả năng của các bé và sự hợp sức của ê-kíp thực hiện.

Còn những kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh trong thời gian gắn bó cùng các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015?

- Kỷ niệm đáng nhớ là rất nhiều vì mỗi tuần lại là một cảm xúc khác và các bé cũng có những trải nghiệm của riêng mình. (Cười)

Trước khi đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 diễn ra, anh có thể chia sẻ chiến lược mà đội Phan Hiển - Minh Hằng dành cho các học trò?

- Trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, các tiết mục sẽ được tập trung vào chất lượng nhiều hơn. Vì đây là một cuộc thi nhảy nên Hiển để các bé nhảy theo đúng khả năng của của mình. Mỗi tiết mục cần nhiều người hỗ trợ nhưng Hiển muốn làm nổi bật các bé và khiến các bé cá tính hơn nên luôn cố gắng tạo ra nhiều tuyến nhân vật để khán giả nhớ và biết ngoài khả năng nhảy múa, các bé còn có khả năng diễn xuất rất tốt.

Đêm chung kết sắp tới, 50% kết quả phụ thuộc vào khán giả, còn lại là khả năng của các bé. Hiển chỉ nói với các bé rằng: "Các con hãy làm hết sức của mình để được khán giả cả nước công nhận và nhớ đến, còn có đạt được chức quán quân hay không là sự may mắn cộng hưởng của cả một quá trình mà các con đã tham gia thi đấu.

Nếu nhận xét về Minh Hằng - người đồng hành trên vị trí giám khảo cùng Phan Hiển suốt thời gian qua, anh sẽ nói gì?

- Chị Minh Hằng làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn nhất định về nhảy múa. Mỗi lần tập luyện, Hiển thấy chị Hằng đưa ra góp ý rất hợp lý. Chị đưa ra ý tưởng vừa kết hợp được kỹ thuật và vừa đưa yếu tố giải trí vào bài nhảy. Điều này thì dĩ nhiên Hiển không có nhiều kinh nghiệm. (Cười)

Một điều mà Hiển thấy rõ ở chị Hằng là chị ấy rất có tâm thí sinh vì chị Hằng đều có mặt ở hầu hết các buổi tập của các bé. Sau những đêm thi loại, chị Hằng rất tâm lý khi dắt các bé đi ăn, vui chơi để an ủi các bé.

Trong quá trình làm việc chung, Hiển và chị Hằng xảy ra bất đồng quan điểm cũng khá nhiều về việc lựa chọn thí sinh. Khi Hiển muốn chọn bé này thì chị Hằng lại không ưng ý hoặc ngược lại nhưng sau đó hai chị em thống nhất chọn một bé cân đối nhất giữa tính giải trí như chị Hằng thích và tính kỹ thuật như Hiển muốn.

Vậy sau khi chương trình kết thúc, điều gì khiến Phan Hiển luyến tiếc nhất?

- Chắc chắn điều luyến tiếc đầu tiên là không còn được làm việc cùng các bé hàng ngày. Sau một khoảng thời gian dài, từ sáng đến tối khuya đều gặp các bé, được nói chuyện, rèn luyện và gặp tất cả mọi người trong ê-kíp nhưng rồi bỗng dưng trở về với nhịp sống thường nhật sẽ có một chút hụt hẫng, buồn và nhớ các bé rất nhiều. Hiển chắc chắn lúc đó rất mong Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 3 sớm trở lại sớm và mình lại được tiếp tục làm biên đạo cho chương trình.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước