Học viện ngôi sao 2015 chia tay chàng nhạc sỹ tiềm năng - Sỹ Tuệ

TT-Thứ bảy, ngày 12/12/2015 09:53 GMT+7

Sỹ Tuệ - Top 4 Học viện ngôi sao 2015.

VTV.vn - Trong đêm công bố tuần 11, Học viện ngôi sao 2015, nhận được tỉ lệ bình chọn thấp nhất từ phía khán giả, Sỹ Tuệ đã phải nói lời chia tay chương trình.

Trong suốt quá trình tham gia Học viện ngôi sao 2015, chàng trai 21 tuổi đến từ Đà Lạt – Sỹ Tuệ là một trong những thí sinh có sự tiến bộ rõ rệt nhất. Là 1 trong 4 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình, Sỹ Tuệ đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả không chỉ bằng giọng hát ấm áp, cao vút của mình mà còn là những ca khúc rất hợp thời đại và đầy tính văn minh do chính Sỹ Tuệ sáng tác.

Là một thí sinh được các chuyên gia đánh giá khá cao, trong lần đầu tiên bất ngờ rơi vào nhóm nguy hiểm, Sỹ Tuệ đã đánh liều trình diễn ca khúc tự sáng tác đầu tiên của mình. Ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc này, nhạc sĩ Huy Tuấn đã nhận xét đây là một bài hát rất hay, thậm chí nhạc sĩ còn có ý định sẽ giới thiệu ca khúc này trong chương trình Bài hát yêu thích. Sự liều lĩnh thông minh này đã đem đến thành công cho Sỹ Tuệ và tạo đòn bẩy giúp Tuệ có động lực để bứt phá bằng cách tự sáng tác những ca khúc tiếp theo.

Bạn tôi ơi là bài hát tự sáng tác tiếp theo mà Sỹ Tuệ trình làng trong cuộc thi. Đây tiếp tục là thành tích đáng khen ngợi của anh khi Giám đốc Học viện Huy Tuấn đã quyết định quay hẳn 1 MV ca nhạc cho bài hát này cùng sự thể hiện của top 5 Học viện ngôi sao.

Đặc biệt, trong đêm livehow công bố tuần 11 (11/12), trong khi các thí sinh khác trình bày ca khúc do các nhạc sĩ khác viết thì Sỹ Tuệ lại được đặt cách phát hành single bằng một bài hát tự sáng tác khác có tên Trôi đi. Ca khúc này cũng được đánh giá khá cao và dự đoán sẽ trở thành hit trong tương lai không xa.

Cùng xem lại các ca khúc do Sỹ Tuệ sáng tác và trình bày trong chương trình Học viện ngôi sao 2015:

Sỹ Tuệ với ca khúc 'Đêm'.

Sỹ Tuệ thể hiện ca khúc 'Trôi đi' trong đêm Bán kết Học viện ngôi sao 2015.

MV Bạn tôi ơi, ca khúc do Sỹ Tuệ sáng tác và được thể hiện bởi Top 5 Học viện ngôi sao 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước