Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của "Ghế không tựa" trong năm 2015

Ghế không tựa-Thứ ba, ngày 29/12/2015 12:00 GMT+7

VTV.vn - Nhờ sự gần gũi và những sẻ chia chân thật từ các khách mời, chương trình "Ghế không tựa" đã chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả xem truyền hình.

Ghế không tựa là chương trình kết nối những người nổi tiếng đến gần hơn với công chúng, nơi các nghệ sĩ có cơ hội trải lòng về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu, những khó khăn đã từng trải qua trong quá khứ, cũng như những dự định đang ấp ủ trong tương lai. Nhìn lại một năm 2015 đã qua, chương trình đã thật sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi chính sự chân thật của khách mời với những tâm sự lần đầu được sẻ chia.

Chính nhờ lối dẫn dắt có duyên, kết hợp với cách khai thác câu chuyện một cách khéo léo và tinh tế, MC Công Tố lần lượt giúp khán giả mở ra những cánh cửa bí mật, những cảm xúc và tâm tư mà những người nổi tiếng tần đầu bật mí trên sóng truyền hình. Chắc hẳn khán giả đã từng đồng cảm trước những giọt nước mắt xúc động của Chi Pu, Hòa Minzy, người mẫu Mâu Thủy hay cảm phục trước nghị lực của ca sĩ Trang Pháp, hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương...

Tất cả những cảm xúc ấy, những khoảnh khắc ấn tượng nhất đều được tái hiện sinh động trong Gala Ghế không tựa phát sóng ngày 27/12 vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước