học viện ngôi sao

Trong nhóm nguy hiểm tuần 4, Hoàng Dương được khán giả cứu

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 07:27 GMT+7

Hoàng Dương được khán giả cứu trong tuần 4 Học viện ngôi sao 2015.

VTV.vn - Với tỉ lệ bình chọn vượt trội 51,58%, Hoàng Dương là thí sinh được khán giả yêu mến nhất trong 3 người rơi vào nhóm nguy hiểm tuần 4 Học viện ngôi sao 2015.

Trong đêm liveshow công bố tuần 4 của Học viện ngôi sao 2015, 3 cái tên bị rơi vào nhóm nguy hiểm là Khắc Minh, Tiểu Nương và Hoàng Dương. Với sự thể hiện sôi động ca khúc Gục ngã, Hoàng Dương - thí sinh nhỏ tuổi nhất đã được khán giả cứu với tỉ lệ bình chọn áp đảo (51,58%).

Nhận xét về màn biểu diễn chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả, ca sĩ Phương Thanh cho rằng: "Hôm nay em đã chọn được bài phù hợp với chất giọng và phong cách của mình. Em hát bằng cảm xúc mình đang có".

Ca sĩ khách mời Đoan Trang cũng có nhiều lời khuyên, góp ý cho phần trình diễn của Hoàng Dương. cô chia sẻ: "Em đã thành công khi cố gắng khấy động không khí cho phù hợp với bài này. Em rất hợp với những bài có tiết tấu nhanh, tuy nhiên khi hát cần biết cách xử lý các nốt cao, để hát không bị phô. Dù bài nhanh hay bài chậm thì mình luôn phải hát kỹ và sâu hơn. Em phải nhớ kỹ điều ấy. Nhìn chung, hôm nay, em làm rất tốt".

 

Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Gục ngã" chiếm được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả trong đêm công bố tuần 4 "Học viện ngôi sao 2015".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước